Giới thiệu

 

Công Ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và dịch vụ, nhưng sản phẩm chính của của Công ty là sản xuất sợi nhựa giả mây, sản xuất và gia công các sản phẩm từ sắt và gỗ. Máy móc thiết bị của công ty được trang bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành, công nhân kỹ thuât lành nghề được đào tạo từ nhiều trường đào tạo có tiếng trong nước và tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới có những ưu điểm và tính năng vượt trội mà chúng tôi đã trân trọng giới thiệu đến quý KHÁCH HÀNG.

Những sản phẩm đó được tạo thành từ nguyên liệu nhựa và các chất phụ gia do các Công Ty hàng đầu châu Âu, Châu Mỹ , và châu Á cung cấp, Đặc biệt trong quá trình sản xuất sản phẩm, chúng tôi không sử dụng các hoá chất gây độc hại đến người sử dụng, hoá chất làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra sản phẩm sợi nhựa giả mây thiên nhiên của chúng tôi còn có những tính năng vượt trội như :

– Chịu được nhiệt độ môi trường, không bị rạn, nứt hay biến đổi hình dạng, rất ít bị ảnh hưởng bởi nước mưa, nước biển, hay các loại chất axit vì vậy thích hợp cho việc sản xuất các sản phẩm sử dụng ngoài trời và trong nhà.

– Đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc, rất thuận tiện cho việc gia công các sản phẩm có tính mỹ thuật cao, đặc biệt cho phép tận dụng tối đa nguyên liệu, chống lãng phí trong quá trình gia công, chùi rửa dễ dàng với khăn ướt, hoặc xà phòng hay các chất tẩy rửa thông thường khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THÀNH ÂN 2 Chân thành cảm ơn những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn sản phẩm của Công Ty chúng tôi làm nguyên liệu sản xuất trong nhiều năm qua.

Trân trọng kính chào.

                                                   RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH